หน้าร้านดีดี บอร์ด

พระเกจิอาจารย์ => หลวงพ่อโกย ชุติมนฺโต => ข้อความที่เริ่มโดย: ka1 ที่ มกราคม 04, 2010, 06:32:43 AMหัวข้อ: ชีวประวัติ หลวงพ่อโกย 2/2
เริ่มหัวข้อโดย: ka1 ที่ มกราคม 04, 2010, 06:32:43 AM
(http://img503.imageshack.us/img503/690/70127375.jpg)

ชีวประวัติ หลวงพ่อโกย 2/2

พิธีลงน้ำมันสุริยันเรียกนาง ลงทองสักน้ำมันเสน่ห์จันทน์ ของหลวงพ่อโกย ชุติมนฺโต แห่งสำนักสงฆ์วัดป่าแดง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เป็นที่เลื่องลือและโด่งดังไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ในด้านของพุทธคุณทางด้านของเมตตาโชคลาภ มหานิยมการงาน รวมไปถึงด้านคงกระพัน และแคล้วคลาดอีกด้วย ในแต่ละครั้งที่ท่านประกอบพิธีสักน้ำมันเสน่ห์จันทน์ จึงมีศิษย์สาธุชนมาร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก
สำหรับพระขุนแผนเสน่ห์จันทรา เมื่อหลวงพ่อโกยท่านทำพิธีปลุกเสก และนำพระขุนแผนลงทำพิธีอาบน้ำมันเสน่ห์จันทน์ทั้ง 7 กำกับพระขุนแผนทีละองค์ จนครบทุกองค์ทั้งนี้สำหรับพระขุนแผนเสน่ห์จันทรานี้ เมื่อลูกศิษย์ลูกหา ที่บูชาก็จะมั่นใจได้เลยว่า พระขุนแผนเสน่ห์จันทรา มีพลังความศักดิ์สิทธิ์ที่มากด้วยเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมแน่นอนเกิน 100%
“ลูกสวาทกายซ้อนรัก” ของดีตามตำรับมหาเสน่ห์ แบบเสน่ห์จันทร์สายเขมรของแท้อีกอย่างหนึ่งที่แรงเป็นหนึ่งด้านมหาเสน่ห์มีไว้ติดตัวแล้วเป็นที่รักของทุกคน และถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งเสน่ห์โดยตรงเลยทีเดียว
สำหรับลูกสวาทกายซ้อนรัก เนื้อชนวนพิเศษแผ่นยันต์ที่หลวงพ่อจารด้วยหัวใจเสน่ห์จันทน์แบบเต็มๆ สมบูรณ์ครบทุกบทแล้วนำมาหลอมเป็นลูกสวาทกายรักซ้อน  และบรรจุด้วยผงเสน่ห์จันทร์ ที่ได้จากว่านเสน่ห์จันทร์ที่ทำพิธีเคี่ยวน้ำมันเสน่ห์จันทน์ ในคืนวันเพ็ญ
ลูกสวาทกายซ้อนรัก ตามตำรับเขมรนั้น เป็นของดีที่ผู้ที่นิยมเล่นของทางด้านมหาเสน่ห์ ต่างยอมรับกันดีว่า ถ้าจะหาเครื่องรางที่แรงไว้สำหรับจีบสาว หรือใช้ทางด้านเสน่ห์นั้นต้องนี่เลย ลูกสวาท กายซ้อนรัก ซึ่งเป็นของดีในคัมภีร์เสน่ห์จันทน์ หรือที่ทั่วไปจะเรียกกันว่า “อิ่นคู่” แต่ในคัมภีร์ตำรับเสน่ห์จันทร์จะเรียกว่า “ลูกสวาทกายซ้อนรัก”
ท่านใดที่รู้ตัวเองว่ากำลังประสบปัญหาเรื่องราวของความรัก ยังหาความรักไม่เจอ ขาดความรักจากคนรอบข้าง รวมทั้งเพศตรงข้ามหรือทำงานมาตั้งนาน แต่ไม่ก้าวหน้า เพราะผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน ดวงชะตาอับในเรื่องของเมตตามหาเสน่ห์
สำหรับวัตถุมงคลของ หลวงพ่อโกยนั้นถือว่าเป็นที่สุดในเรื่องของเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ เมตตาค้าขาย
สุดยอด..ยอดวัตถุมงคลแห่งมหาเสน่ห์ที่รวมความสุดยอดในตำรับ “คะเนียงเปรี๊ยนเต” ที่สูงที่สุดในตำรับเขมรสายสูงบน
“องค์สุริยันเรียกนาง แม่เสน่ห์จันทน์มหาเสน่ห์” ของดีที่หลวงพ่อโกยท่านทำพิธีปลุกนานถึง 12 เดือนเต็ม และทำพิธีปลุกเสกและนำลงอาบน้ำมันเสน่ห์จันทน์ ในคืนจันทร์เพ็ญวันพระจันทร์เต็มดวง ขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 ในพิธีหุงน้ำมันเสน่ห์จันทน์ จึงทำให้องค์สุริยันเรียกนางแม่เสน่ห์จันทน์มหาเสน่ห์เนื้อผงพิเศษเสน่ห์จันทน์นี้มีพลังอานุภาพในเรื่องของเมตตามหาเสน่ห์แบบเต็มร้อยเลยทีเดียว

--------------------------------------------------------------------------------